Tinh bột khoai mì
Giá: Liên hệ
Tinh bột khoai mì là sản phẩm dạng tinh bột khô trắng mịn được chiết xuất từ 100% củ mì tươi.
Tinh bột khoai mì được sử dụng rộng rãi trong cả ngành Công nghiệp thực phẩm và ngoài thực phẩm.
Những ưu thế hấp dẫn về ứng dụng và giá thành làm cho nhu cầu sử dụng Tinh bột khoai mì đang tăng trưởng rõ rệt trong nước và ở các nước trên thế giới.
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG:
HÓA LÝ:
- ĐỘ ẨM: ≤ 13% HÀM LƯỢNG TINH BỘT: ≥ 85%
- ĐỘ TRẮNG: ≥ 90%
- PH (10% DUNG DỊCH): 5.0 – 7.0
- SO2: ≤ 30 ppm
- HÀM LƯỢNG TRO TỔNG: ≤ 0.2%
- HÀM LƯỢNG CHẤT XƠ: ≤ 0.2%
- ĐỘ NHỚT: ≥ 700 BU
- CỠ HẠT( qua rây 100 MESH, cỡ lỗ 150 µm): ≥ 95%
- KIM LOẠI NẶNG:
- CHÌ( Pb): ≤ 0.1 ppm
- ASEN( As): ≤ 0.5 ppm
- CADIMI( cd): ≤ 0.1 ppm
- VI SINH VẬT( 46/2007/QĐ-BYT):
- TỔNG KHUẨN HIẾU KHÍ: ≤ 106
- TỔNG MEN - MỐC: ≤ 103
- COLIFORMS: ≤ 103
- E.COLI ≤ 102
- STAPHYLOCOCCUS AUREUS: ≤ 102
- CLOSTRIDIUM PERFRINGENS: ≤ 102
- BACILLUS CEREUS: ≤ 102
ỨNG DỤNG:
TRONG THỰC PHẨM:
MÌ ĂN LIỀN
NGŨ CỐC VÀ SNACK
SÚP, NƯỚC SỐT
HẠT TRÂN CHÂU
DƯỢC PHẨM
...
TRONG CÔNG NGHIỆP:
SẢN XUẤT GIẤY, BAO BÌ
DỆT MAY
KEO DÁN
THỨC ĂN gia súc
...
ĐÓNG GÓI:
- 25 KG BAO PE/PP
- 50 KG BAO PE/PP
- 850 KG BAO JUMBO
- HOẶC THEO YÊU CẦU KHÁC
HẠN SỬ DỤNG:
- 24 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT
Sản phẩm liên quan
Xác mì sấy khô
Xác mì sấy khô là phụ phẩm thu được từ trong quá trình sản xuất Tinh bột khoai mì, được sấy khô bởi hệ thống sấy hiện đại và quy trình khép kín. Xác mì sấy khô là dạng bột, không bị vón cục, có màu vàng hoặc vàng nâu, được sử dụng làm thức ăn cho gia súc, bò sữa, heo, … hoặc làm nguyên liệu cho ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi.
Xem thêm