CÔNG TY TNHH MTV XNK HOA NHÀI

23/03/2020

VỀ CHÚNG TÔI

 

CÔNG TY TNHH MTV XNK HOA NHÀI

 

 

CÔNG TY TNHH MTV XNK HOA NHÀI được thành lập năm 2012, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân sản xuất Tinh bột khoai mì nhiều năm qua tại Tây Ninh. Chúng tôi là một trong những Công ty hàng đầu sản xuất Tinh bột khoai mì chất lượng cao tại Việt Nam. Nhà máy của Công ty tọa lạc tại Tổ 5, Đường 793, Ấp Thạnh Hiệp, Xã Thạnh Bắc, Huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh, Việt Nam. Nhà máy đặt trong vùng trung tâm Nguyên liệu củ mì lớn nhất Việt Nam và có lợi thế gần cửa khẩu Xa Mát và Chàng Riệc. Hiện chúng tôi đang là đối tác cung cấp sản phẩm cho các Khách hàng trong nước và xuất khẩu sang các thị trường ngoài nước.

 

Nguyên liệu củ mì được mua tập trung và vận chuyển về nhà máy để kiểm tra chất lượng, đạt tiêu chuẩn đưa vào sản xuất trong ngày để đảm bảo chất lượng thành phẩm đồng nhất và dể dàng phân lô, kiểm tra, đóng gói theo tiêu chuẩn kỹ thuật của công ty và tiêu chuẩn của khách hàng.

 

Định hướng chất lượng sản phẩm

 

Nguyên liệu củ mì được kiểm soát theo quy trình nghiêm ngặt từ khâu tiếp nhận. Trong quá trình sản xuất, QC sẽ kiểm tra chất lượng bán thành phẩm và thành phẩm theo từng lô hàng.

 

Ưu tiên sử dụng nguồn nguyên liệu củ mì trong nước, mua nguyên liệu với giá cạnh tranh để hỗ trợ người nông dân phát triển bền vững. Tuân thủ các quy định bảo vệ môi trường, xử lý nước thải đạt Tiêu chuẩn Việt Nam.

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất Tinh bột khoai mì, cùng với sự quyết tâm và nỗ lực của Ban giám đốc, sau hơn 8 năm hoạt động, chúng tôi đã mở rộng quy mô với việc đầu tư, xây dựng thêm Nhà máy chế biến Tinh bột khoai mì với công suất 200 tấn Tinh bột khoai mì/ngày. Quy trình sản xuất với công nghệ máy móc thiết bị hiện đại từ Đức, được vận hành tự động bởi các chuyên gia lành nghề.

 

 

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn tuân thủ và chấp hành đúng các quy định của Nhà nước. Đặc biệt, vấn đề An toàn thực phẩm hiện đang là mối quan tâm của xã hội. Với ý thức đó, chúng tôi luôn đưa yếu tố An toàn thực phẩm lên hàng đầu, là kim chỉ nam định hướng xuyên suốt trong quá trình tạo ra sản phẩm chất lượng cao, an toàn và ổn định, tạo sự tin cậy và an tâm cho khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận thức và chú trọng việc Sản xuất thân thiện với Môi trường, phù hợp với nỗ lực chung của Việt Nam và hướng tới sự phát triển kinh tế xã hội bền vững. Nhằm nâng cao hơn nữa khả năng cạnh tranh trên thị trường, cũng như nâng cao sự tín nhiệm của Quý khách hàng đối với sản phẩm.

 

Công ty đã được chứng nhận và đang áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng tích hợp theo tiêu chuẩn FSSC 22000, sản phẩm cũng được cấp Chứng nhận Halal, là một loại chứng nhận xác nhận sản phẩm đạt yêu cầu về các thành phần và điều kiện sản xuất đáp ứng yêu cầu của kinh Qua'ran và luật Shariah dành cho người Hồi giáo.

 

Với năng lực, kinh nghiệm và quyết tâm của Ban lãnh đạo Công ty cùng nhiệt huyết của toàn thể Cán bộ công nhân viên, chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng.


Rất mong được hợp tác và đồng hành cùng Quý khách hàng, mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 

CÔNG TY TNHH MTV XNK HOA NHÀI

Tổ 5, Đường 793, Ấp Thạnh Hiệp, Xã Thạnh Bắc, Huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh, Việt Nam.

Điện thoaị: 0903 273 257

Email: ctyhoanhai@gmail.com

Website: www.hoanhai.com.vn

Hotline tư vấn miễn phí: 0903 273 257
Zalo